அல்லாஹ்வின் சாந்தியும் சமாதானமும் உண்டாகட்டுமாக..
தேவையான பொருட்கள் :
வேப்பம்பூ - 01 மேசைக்கரண்டி (Table Spoon)
புளி - லெமன் (Lemon) அளவு
தண்ணீர் - 03 டம்ளர்
நெய் - 01 Tea Spoon
காய்ந்த மிளகாய் - 02
கடுகு - 1/2 அரை Tea Spoon
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
ரசப்பொடி - 1/2 அரை Tea Spoon
செய் முறை :
வேப்பம்பூவை நெய்யில் வறுத்து வைக்கவும்,வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்த மிளகாய் ,கடுகு இரண்டையும் தாளிதித்து புளித்தண்ணீர் விடவும்.
ரசப்பொடி , உப்பு போட்டு நெய்யில் வறுத்து வைத்த வேப்பம்பூவையும் போடவும்.
பின் பொங்கி வரும்போது இறக்கவும்
வேப்பம்பூ ரசம் Ready சொல்லித்தந்த குமுதம் சிநேகிதி இதழுக்கு ஒரு Tanks சொல்லிட்டு சாப்பிட்டு மகிழுங்க
தேவையான பொருட்கள் :
வேப்பம்பூ - 01 மேசைக்கரண்டி (Table Spoon)
புளி - லெமன் (Lemon) அளவு
தண்ணீர் - 03 டம்ளர்
நெய் - 01 Tea Spoon
காய்ந்த மிளகாய் - 02
கடுகு - 1/2 அரை Tea Spoon
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
ரசப்பொடி - 1/2 அரை Tea Spoon
செய் முறை :
வேப்பம்பூவை நெய்யில் வறுத்து வைக்கவும்,வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்த மிளகாய் ,கடுகு இரண்டையும் தாளிதித்து புளித்தண்ணீர் விடவும்.
ரசப்பொடி , உப்பு போட்டு நெய்யில் வறுத்து வைத்த வேப்பம்பூவையும் போடவும்.
பின் பொங்கி வரும்போது இறக்கவும்
வேப்பம்பூ ரசம் Ready சொல்லித்தந்த குமுதம் சிநேகிதி இதழுக்கு ஒரு Tanks சொல்லிட்டு சாப்பிட்டு மகிழுங்க
தொடர்புள்ள இடுக்கைகள்
0 கருத்துரைகள்:
Post a Comment
குறை நிறைகளைச் சுட்டிக் காட்டுங்கள்.
பதிவை வாசித்தமைக்கு நன்றி அடுத்த பதிவையும் வாசித்துச் செல்லுங்கள் நன்றியுடன் உங்கள் நண்பன் Farhan